Cung cấp sinh viên giỏi, nhiệt tình phát âm chuẩn dạy giao tiếp tiếng Hàn tại nhà học viên với chi phí rất phù hợp

Nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn tại nhà và tại các trung tâm chúng tôi biết được nhu cầu học tiếng Hàn đặc biệt là tiếng Hàn giao tiếp những năm gần đây rất cao. Hình thức học tại nhà ngày càng phổ biến do phù hợp với nhiều đối tường học viên cả về thời gian cũng như chi phí lại đảm bảo chất lượng giảng dạy giúp học sinh, học viên học thật hiệu quả nhận thấy được ngay. Nói về khía cạnh thời gian hình thức học tại nhà giúp học viên học được ngay không phải mất thời gian đi lại mệt mỏi, ngoài ra học tại nhà sẽ đảm bảo thời gian học có thể sắp xếp được với những người bận rộn không thể xếp lịch học ở trung tâm (lịch học ở trung tâm là lịch cứng đã được ấn định sẵn không thể thay đổi vì thế khi có việc gấp tất nhiên bạn sẽ phải bỏ buổi, không học mà vẫn phải đóng học phí nhưng quan trọng hơn là kiến thức của bạn sẽ không liền mạch chắc chắn việc học những buổi sau sẽ khó dẫn đến chán, nản. Học tại nhà bạn bận có thể báo giáo viên, gia sư nghỉ và tất nhiên không phải thanh toán phí. Về khía cạnh chi phí một buổi học tại nhà chỉ khoảng 130 -150k/buổi tương đương với chi phí 1 buổi học tại trung tâm. Về khía cạnh hiệu quả bạn sẽ có người hướng dẫn cụ thể, chi tiết có thể hỏi những vấn đề vướng mắc mà không sợ làm phiền ai cả, bạn có người thường xuyên trao đổi hướng dẫn cụ thể kể cả sau quá trình học bạn có thể trao đổi giao tiếp bằng tiếng Hàn với giáo viên, gia sư thông qua các cuộc điện thoại, skype, zalo, viber... Đội ngũ gia sư tiếng Hàn chúng tôi cung cấp là sinh viên năm 3 và năm cuối khoa Hàn của trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia hoặc trường Đại học Hà Nội là 2 trường có thể nói là tốt nhất về đào tạo ngoại ngữ ở HN.
Việc lựa chọn hình thức học nào để phù hợp với bản thân là quyền của học viên, trên đây chỉ là đánh giá của chúng bạn hãy lựa chọn hình thức nào phù hợp nhất với mình hoặc con em mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
Lớp cần gia sư tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn từ đầu cho 2 vợ chồng + 1 cháu nhỏ (2 anh chị học là chính cháu nhỏ chỉ cho ngồi học làm quen) 240k/buổi, tuần 2 buổi tối thứ 4, thứ 6. Địa chỉ: Kim Ngưu.

 
Scroll to top