Gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc dạy trực tiếp tại nhà học viên cam kết chất lượng

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn? Bạn có bạn bè, người thân hay sếp là người Hàn sang Việt Nam sinh sống và làm việc? Bạn cần tìm một gia sư tiếng Việt cho người Hàn tại nhà hay tại văn phòng làm việc để hỗ trợ giúp họ học tiếng Việt nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất (tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học cho học viên)?Để đảm bảo chất lượng và tin tưởng của quý học viên chúng tôi nhận dạy thử 2 buổi đầu tiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0989.322.428 hoặc 0947.41.47.10 để được tư vấn lựa chọn một gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn phù hợp nhất với các tiêu trí và yêu cầu của bạn đặt ra (Bạn hoàn toàn không mất bất kì một khoản phí nào về việc tìm gia sư, bạn chỉ phải thanh toàn học phí trực tiếp cho người dạy). 


Chúng tôi cam kết gia sư chất lượng, có phương pháp dạy giúp học viên dễ hiểu, nhiệt tình và thân thiện đặc biệt phát âm tiếng Việt và tiếng Hàn chuẩn đảm bảo cho học viên sau này nói tiếng Việt chuẩn. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết học phí tốt nhất ở Hà Nội với chi phí chỉ 200.000đ/buổi.


Gia sư dạy tiếng Việt bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tùy yêu cầu của người học. Đội ngũ gia sư là sinh viên, giảng viên khoa tiếng Hàn các trường chuyên ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam như Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Trung tâm gia sư tiếng Hàn Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn và tiếng Hàn cho người Việt chúng tôi tự tin mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp nhất.

Qua nhiều năm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn tại nhà chúng tôi nhận thấy rằng người Hàn rất coi trọng tính kỉ luật và luôn luôn đúng giờ trong mọi trường hợp vì vậy đội ngũ gia sư của chúng tôi cam kết luôn đúng giờ dạy trong mọi trường hợp, đảm bảo tính chuyên nghiệp tốt nhất, giảng dạy nhiệt tình.

Chúng tôi nhận dạy gia sư tiếng Việt cho người Hàn ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Đặc biệt trong nhiều năm qua chúng tôi đã dạy cho rất nhiều anh chị, các sếp người Hàn đang sinh sống ở khu vực ở Hà Nội.

Khi có nhu cầu tìm cho Sếp, cho bạn bè, người thân (hay chồng hoặc vợ bạn) đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được một gia sư ưng ý nhất mà hoàn toàn không mất bất kì khoản phí nào ngoài học phí.

Cảm ơn quý học viên đã quan tâm và sử dụng dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn tại nhà cũng như gia sư tiếng Hàn cho người Việt của chúng tôi. Chúc quý học viên sức khỏe, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xin Cảm ơn!

 
Scroll to top