Học viên nam học từ đầu cần gia sư tiếng Hàn có từ topik 4 trở lên dạy tại nhà ở Doãn Kế Thiện

Học viên nam đang theo học một khóa học với gia sư tiếng Hàn sơ cấp (học viên mới học được vài buổi và đã nghỉ do không sắp xếp được thời gian học phù hợp với khóa học của trung tâm, học viên biết được bảng chữ cái). Học viên muốn tìm gia sư tiếng Hàn dạy kèm tại nhà vào các buổi tối trong tuần, tuần khoảng 3 buổi địa chỉ học ở Doãn Kế Thiện ngay gần với Đại học Ngoại Ngữ thuộc Đại HỌc Quốc Gia Hà Nội. Học viên yêu cầu gia sư có kinh nghiệm, phát âm tiếng Hàn chuẩn và có ít nhất topik 4.
Học viên đã đi làm vì vậy thời gian học là linh hoạt sắp xếp và báo trước với gia sư.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutienghanhanoi . Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Hàn cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top