Tiếng Hàn cho học viên nữ có sơ cấp ở Trần Thái Tông Cầu Giấy Hà Nội

Cần gia sư dạy tiếng Hàn cho học viên nữ đã học qua 1 khóa sơ cấp cách đây vài tháng. Từ đó đến giờ không có thời gian học và ôn vì vậy cũng quên khá nhiều, muốn tìm gia sư dạy ôn luyện lại và dạy thêm để có thể sử dụng tiếng Hàn trong công việc. Học viên bắt đầu học vào ngày mai thứ 7 ngày 15 tháng 11 năm 2014. Học vào buổi sáng, bắt đầu từ 7h30, thời gian học cụ thể các buổi khác thống nhất trực tiếp với gia sư. Học viên học tuần 3 buổi học phí 130k/buổi, địa chỉ học ở Trần Thái Tông Cầu Giấy Hà Nội ngay gần trường đại học ngoại ngữ đại học quốc gia Hà Nội.
Yêu cầu gia sư có kinh nghiệm.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutienghanhanoi . Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Hàn cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top