Tiếng Hàn cơ bản cho học viên nữ học từ đầu ở Phạm Hùng ngay đối diện bến xe Mỹ Đình

Lớp tiếng Hàn cơ bản từ đầu cho học viên học tại nhà ở Phạm Hùng ngay đối diện bến xe Mỹ Đình cần gia sư dạy kèm tiếng Hàn. Học viên là nữ chưa từng học tiếng Hàn, học viên bắt đầu học vào thứ 7 tuần này ngày 15 tháng 11. Học vào buổi chiều thứ 7 và 2 buổi vào các buổi chiều trong tuần. Học phí 130.000đ/buổi, học viên học tuần 3 buổi (thời gian của người học tương đối bận vì vậy các buổi học trong tuần linh hoạt, học viên sẽ báo trước vào đầu tuần để gia sư sắp xếp.

 Bạn gia sư tiếng hàn nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutienghanhanoi . Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Hàn cần gia sư.
Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top