Ngày 13.10 cần gia sư dạy tiếng Hàn cho người có sơ cấp ở Chính Kinh Thanh Xuân Hà Nội

Lớp tiếng Hàn mới cập nhật ngày 13.10 bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi và https://www.facebook.com/giasutienghanhanoi . Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp tiếng Hàn cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!
Thông tin chi tiết lớp và yêu cầu:
Tiếng Hàn cho người có sơ cấp (người học muốn tìm gia sư là 1 bạn sinh viên Đại Học Hà Nội là tốt nhất vì học sinh đang học qua sơ cấp theo giáo trình của trường Đại Học Hà Nội). Học sinh học vào buổi sáng hoặc chiều tuần 5 buổi 140k/buổi (học sinh không muốn học tối). Địa chỉ học: Chính Kinh Thanh Xuân Hà Nội (gần đại học Hà Nội, đường Nguyễn Trãi đi vào rất thuận tiện cho các bạn sinh viên trường Đại Học Hà Nội).
Yêu cầu gia sư nhiệt tình nhé, học viên là nữ.

 
Scroll to top